Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ Online
Lượt truy cập

Chè Xanh Đặc Sản Núi Đại Thần 100g/hộp

  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

- Xuất xứ : Lào Cai

- Thành phần : lá chè xanh.

- Khối lượng : 100g/hộp

 

Nghe qua cái tên, ai cũng nghĩ rằng tới vùng đất lịch sử và nguồn nguyên liệu hết sức tự nhiên. Núi Đại Thần là nơi lưu giữ nhiều huyền sử cũng là nơi có sương mù quanh năm, thích hợp cho cây chè phát triển.  Chọn hái khoảng chục lá chè tươi, rửa sạch, cho vào hãm với nước nóng rồi chắt ra uống. Nói thế cũng đúng nhưng chưa đủ để nước chè xanh Lào Cai  trở thành thú thưởng ngoạn bình dân mà tao nhã.

 

 

Nước chè xanh là món nước tươi, mát, bổ, sử dụng hợp lý sẽ rất tốt cho cơ thể, lại mang đến với người thưởng thức những hương vị của vùng đất đầy huyền tích núi Đại Thần. Nhìn cách trồng và sơ chế chè xanh của người dân nơi đây mới thấy hết được nét truyền thống của thú ẩm thực này, có lẽ từ đời Chúa Vũ, vùng đất nơi đây đã thấm đậm truyền thống lâu đời của lịch sử  Chè xanh núi Đại Thần có hương thơm đặc trưng, màu nước vàng óng ánh, trà có vị đắng và ngọt hòa quyện, hương thơm đặc trưng cùng vị đắng ngọt hòa quyện đậm đà được nước.

 

 

 

Chè là thức uống không thể thiếu của người dân Việt Nam, trong nhà ai hầu như cũng có sẵn ít chè ngon để đãi khách, chè cũng là món quà ý nghĩa mà các mọi người dành tặng cho ông bà cha mẹ, những người thân trong gia đình, tặng bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp lễ Tết. Sản phẩm chè Đại Hưng được đóng hộp tiện dụng, dễ dàng vận chuyển cũng như bảo quản, tất cả các quy trình đều được khép kín. Nhanh tay đặt mua để thưởng sản phẩm chính gốc tốt nhất.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: